ค้นหาข้อมูล

หน่วยงานที่ผ่านการรับรองระบบตรวจสอบสารพิษตกค้างในผักสด/ผลไม้สด : บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเท

 บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด สาขาลำลูกกา ปทุมธานี (3027/56) , status : accredited, expiration date 28/02/2558

ที่อยู่  

10/8 หมู่ที่ 3 ต.บึงคำพร้อย

อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150

ผู้ติดต่อ  -

โทรศัพท์ 02-9879608-10 ต่อ 800-802

โทรสาร   02-9879605-6

ตารางแสดงรายการระบบตรวจสอบสารพิษตกค้างในผักสด/ผลไม้สดที่ได้รับการรับรอง

  

ลำดับที่

           ชนิดพืชผักสด/ผลไม้สด           

1

เงาะโรงเรียน
2 แก้วมังกร
3 แตงโมเหยียบไม่แตก
4 แตงโมเหลือง
5 แตงโมไดอาน่า
6 แตงโมไร้เมล็ดเนื้อแดง
7 แตงโมกินรี
8 แตงโมตอร์ปิโด
9 แตงโมตอร์ปิโดเหลืองส้ม
10 แตงโอนิชิ
11 แตงไทย
12 แตงจิงหยวน
13 แตงซันเลดี้
14 แตงซันเลดี้ ซันสวีท
15 แตงซันเลดี้สีทอง
16 แตงญี่ปุ่นเนื้อเขียว
17 แตงญี่ปุ่นเนื้อส้ม
18 แตงฮันนี่เวอร์
19 กระท้อน
20 กล้วยเล็บมือนาง

21

กล้วยไข่
22 กล้วยคาเวนดิช
23 กล้วยน้ำว้า
24 กล้วยหอม
25 กล้วยหอมทอง
26 ชมพู่ทับทิมจันทร์
27 รั่งแป้นสีทอง
28 ฝรั่งกลมสาลี่
29 ฝรั่งพันธุ์เจินจู
30 มะปรางหวาน
31 มะม่วงเขียวเสวย
32 มะม่วงเพชรบ้านลาด
33 มะม่วงแก้วดิบ
34 มะม่วงแรด
35 มะม่วงน้ำดอกไม้ดิบ
36 มะม่วงน้ำดอกไม้สุก
37 มะม่วงน้ำปลาหวาน
38 มะม่วงฟ้าลั่น
39 มะม่วงมหาชนก
40 มะยงชิด
41  มะละกอแขกดำ
42 มะละกอไส้ตัน
43 มะละกอฮอลแลนด์
44 มังคุด
45 มันแกว
46 ลองกอง
47 ละมุด
48 ลำใย
49 ลิ้นจี่จักรพรรดิ์
50 ลิ้นจี่ฮงฮวย
 51  สตรอเบอร์รี่ไทย
52 ส้มเขียวหวาน
53 ส้มโชกุน
54 ส้มโอเชี่ยนฮันนี่
55 ส้มโอขาวน้ำผึ้ง
56 ส้มโอทองดี
57 ส้มนัมเบอร์วัน
58 ส้มฟรีมองต์
59 ส้มสายน้ำผึ้ง
60 ส้มสีทอง
61 สละ
62 สับปะรดทรอปิคอลโกล์ด
63 สับปะรดภูเก็ต
64 สับปะรดภูแล
65 สับปะรดศรีราชา
66 องุ่นไทย ( เขียว / ดำ )
67 องุ่นดำ ( ไทย )
68 เชอรี่
69 เน็ทเทอรีน
70 แอปเปิ้ลเขียว
71 แอปเปิ้ลแจ๊ส
72 แอปเปิ้ลแดง
73 แอปเปิ้ลแปซิฟิกโรส
74 แอปเปิ้ลกาล่า
75 แอปเปิ้ลบิวตี้โรส
76 แอปเปิ้ลฟูจิ
77 แอปเปิ้ลมูทู
78 แอปเปิ้ลมูทู
79 ทับทิมจีน
80 ทับทิมอินเดีย
81 บูลเบอรี่สด
82 ลูกไหน ( แดง / ดำ )
83 ลูกพีช
84 สตรอเบอรี่นอก
85 ส้มเกรฟฟรุต
86 ส้มแมนดาริน ฮันนี่ เมอร์คอท
87 ส้มแมนดารินโลแคม
88 ส้มนาเวล
89 ส้มวาเลนเซีย
90 ส้มหวาน/ส้มจีน
91 สวีดี้
92 สาลี่เป็ด
93 สาลี่กรอบ
94 สาลี่ก้านยาว
95 สาลี่จักรพรรดิ์
96 สาลี่ทอง
97 สาลี่หอม
98 อโวคาโด
99 องุ่นไร้เมล็ด ( เขียว / แดง / ดำ )
100 องุ่นแดงจีน
101 องุ่นแดงมีเมล็ด ( เขียว / แดง / ดำ )
102 เซเลอรี่นอก
103 เบบี้ บีทรูท
104 เบบี้บร็อคโคลี
105 เบบี้หางหงษ์นอก
106 เผือก
107 เรดโอ๊ค
108 เรดคอรัล
109 เลมอน
110 เสจ
111 เห็ดเข็มทอง
112 เห็ดแชมปิยอง
113 เห็ดโคนขาว
114 เห็ดโคนญี่ปุ่น
115 เห็ดชิเมจิขาว /น้ำตาล
116 เห็ดนางฟ้า
117 เห็ดนางรม
118 เห็ดนางรมนอก(เออรินจิ)
119 เห็ดนางรมหลวง
120 เห็ดฟาง
121 เห็ดหอมสด
122 เห็ดหูหนู
123 แครอทไทย
124 แครอทนอก
125 แตงกวา
126 แตงกวาญี่ปุ่น
127 แตงร้าน
128 โรสแมรี่
129 ใบเตยหอม
130 ใบแมงลัก
131 ใบโหระพา
132 ใบกระเพรา
133 ใบกุยไช่
134 ใบชะพลู
135 ใบตอง
136 ใบมะกรูด
137 ใบยอ
138 ใบยี่หร่า
139 ใบสะระแหน่
140 ไควาเระ
141 ไชเท้า
142 ไทม์
143 กระเจี๊ยบ
144 กระเทียม
145 กระชายฝอย
146 กระชายหัว
147 กวางตุ้ง
148 กวางตุ้งไต้หวัน
149 กะหล่ำดอกขาวนอก
150 กะหล่ำปลี
151 กะหล่ำปลีม่วง
152 กะหล่ำปลีหัวใจ
153 กุยไช่ขาว
154 ขมิ้นเหลือง
155 ขมิ้นขาว
156 ข่า
157 ข้าวโพดหวาน
158 ข้าวโพดหวาน 2 สี
159 ข้าวโพดอ่อน
160 ขิงฝอย
161 ขิงหัว
162 คะน้าต้น
163 คะน้ายอด
164 คะน้าฮ่องกง
165 คื่นช่าย
166 ชะอม
167 ดอกแค
168 ดอกโสน
169 ดอกกะหล่ำ
170 ดอกกุยไช่
171 ดอกขจร
172 ต้นหอม
173 ต้นหอมญี่ปุ่น
174 ตะไคร้
175 ตำลึง
176 ถั่วเข็ม
177 ถั่วแขก
178 ถั่วงอกธรรมดา
179 ถั่วงอกหัวโต
180 ถั่วฝักยาว
 181  ถั่วพู
182 ถั่วลันเตาเล็กนอก
183 ถั่วลันเตาหวานนอก
184 น้ำเต้าอ่อน
185 บร็อคโคลีนอก
186 บวบเหลี่ยม
187 บีทรูท
188 ปวยเล้ง
189 ผักแขยง
190 ผักโขมเขียว ไฮโดรโปนิค
191 ผักโขมไทย
192 ผักโขมจีน
193 ผักโต้วเหมียว
194 ผักกระเฉด
195 ผักกวางตุ้ง ไฮโดรโปนิค
196 ผักกวางตุ้งฮ่องเต้ ไฮโดรโปนิค
197 ผักกาดขาว
198 ผักกาดขาวไดโตเกียวไฮโดร
199 ผักกาดขาวไฮโดรโปนิค
200 ผักกาดขาวปลี
201 ผักกาดหอม
202 ผักกาดหางหงส์
203 ผักคะน้า ไฮโดรโปนิค
204 ผักชีไทย
205 ผักชีฝรั่ง
206 ผักชีลาว
207 ผักบุ้งไทย
208 ผักบุ้งจีน
209 ผักบุ้งจีน ไฮโดรโปนิค
210 ผักบุ้งนา
 211 ผักพาย
212 ผักวอเตอร์เคส
213 ผักหวานบ้าน
214 ผักหวานป่า
215 พริกเหลือง
216 พริกแดง
217 ริกไทยอ่อน
218 พริกขี้หนูแดง
219 พริกขี้หนูจินดาแดง/เขียว
220 พริกขี้หนูธรรมดา
221 พริกขี้หนูสวน
222 พริกขี้หนูหอม
223 พริกชี้ฟ้าเขียว / เหลือง / แดง
224 พริกยักษ์-พริกหวานสีเขียว/เหลือง/แดง
225 พริกหนุ่ม
226 พริกหยวก
227 พริกหวาน
228 พริกหวาน
229 ฟักเขียว
230 ฟักแก่
231 ฟักแม้ว
232 ฟักทอง
233 ฟักทอง ลูกเล็ก
234 ฟักทอง-คางคก
235 ฟักทองญี่ปุ่น
236 มะเขือเขียวเสวย
237 มะเขือเทศเชอร์รี่
238 มะเขือเทศเนื้อ
239 มะเขือเทศโรม่า
240 มะเขือเทศทรัส
241 มะเขือเทศท้อ 
242  มะเขือเทศราชินี 
243 มะเขือเทศสีดา
244 มะเขือเปราะ
245 มะเขือไข่เต่า
246 มะเขือพวง
247 มะเขือม่วงเล็ก
248 มะเขือม่วงกลม
249 มะเขือยาว
250 มะเขือยาวม่วง
251 มะกรูด
252 มะนาว
253 มะระขี้นก
254 มะระจีน
255 มะละกอดิบ
256 มันเทศ
257 มันเทศหวาน
258 มันซุป
259 มันต่อเผือก
260 มันฝรั่ง
261 มินิบ๊อคชอย
262 ยอดกระถิ่น
263 ยอดซาโยเต้
264 ยอดผักปลัง
265 ยอดมะขามอ่อน
266 ยอดสะเดา
267 ลูกเผือก
268 สลัดแก้ว
269 สลัดคอส
270 สะระแหน่
271 สายบัว
272 หน่อไม้ฝรั่ง
273 หน่อไม้หวาน
274 หอมแขก
275 หอมซุป
276 หอมหัวใหญ่
277 หัวไชเท้า
278 หัวปลี
279 ออริกาโน
280 ฮ่องเต้น้อย
281 เห็ดไทยรวม 3 อย่าง
282 เห็ดรวม3(ชิเมจิ+ชิเมจิ
283 ชุดเห็ด 3 ชนิด
284 ชุดเห็ด 5 ชนิด
285 ชุดแกงเขียวหวาน
286 ชุดแกงเลียง
287 ชุดแกงไตปลา
288 ชุดผักสำหรับแกงจืด
289 ชุดแกงจืดแตงกวา
290 ชุดแกงจืดมะระ
291 ชุดแกงป่า
292 ชุดแกงส้ม
293 ชุดแกงอ่อม
294 ชุดต้มยำ
295 ชุดผักกระเฉด
296 ชุดผักรวม 1
297 ชุดผักรวม 2
298 ชุดผักรวม 3
299 ชุดผักรวมตัดแต่ง
300 ชุดผักรวมน้ำพริกชุดใหญ่
301 ชุดผักรวมมิตรชุด 1
302 ชุดผักรวมมิตรชุด 2
303 ชุดผักรวมมิตรชุด 3
304 ชุดผักรวมสำหรับน้ำพริก
305 ชุดผักสุกี้
306 ชุดผัดกระเพรา
307 ชุดผัดขี้เมา
308 ชุดผัดผักบุ้ง
309 ชุดพริกผัดฉ่า
310 ชุดยำ
311 ชุดยำรวมมิตรพิเศษ
312 ชุดส้มตำ
313 ชุดส้มตำแครอท
314 พริกยักษ์คละสี
315 ผักรวมขนมจีน

 แหล่งที่มาของผักสด/ผลไม้สด :

                                                           ผักสด/ผลไม้สดจากการเกษตรกร/กลุ่มเกษตรกรทั่วประเทศ

                                                           ผักสด/ผลไม้สดจากเกษตรกรในโครงการ/เครือ

                                                           จีน นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ฝรั่งเศส อเมริกา ญี่ปุ่น อินเดีย ออสเตรเลีย ซิลี เปรู

                                                            เกาหลี

 

 

 

 

 

 
 
กระทรวงสาธารณสุข  ::   กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์  ::  สำนักมาตรฐานห้องปฏิบัติการ  ::  FAQ  ::  ติดต่อเรา
 
ศูนย์ข้อมูลการประกันคุณภาพห้องปฏิบัติการ