ท่านเป็นผู้เข้าชมคนที่ 
542920

วันที่อัพเดทล่าสุด
01 มีนาคม 2559
 

สารพัดประโยชน์ เห็ดนานาชนิด
เห็ด เป็นแหล่งอาหารโปรตีนจากธรรมชาติ ที่มีวิวัฒนาการมาจากการประสานเส้นใยจำนวนมากของเชื้อราชั้นสูง ซึ่งรสชาติและเนื้อสัมผัสนั้น รับรองว่าไม่เป็นรองใครในยุทธจักรอาหารอย่างแน่นอน
หญ้าหวาน... หวานทางเลือก...เพื่อสุขภาพ
หญ้าหวานเป็นพืชที่ให้ความหวานโดยธรรมชาติ ประเทศไทยอนุญาตให้ใช้เป็นวัตถุดิบสำหรับชาสมุนไพร
ASEAN Workshop on Research and Development of Herbal Products
สถาบันวิจัยสมุนไพร กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ จัดการฝึกอบรม เรื่อง ASEAN Workshop on Research and Development of Herbal Products,
อ่านข่าวสมุนไพรทั้งหมด


โทงเทง สมุนไพรหยุดการอักเสบในลำคอ
จัดเป็นพืชในตระกูลเดียวกับพริก มะเขือ มะเขือเทศ มันฝรั่ง ยาสูบ พิทูเนีย
ผักติ้ว กับ 5 คุณประโยชน์และการรักษามะเร็ง
ใครจะคิดว่าจะมีคุณประโยชน์เหลือหลาย มากกว่าแค่นำมาทานเป็นผักเครื่องเคียงอาหาร
กล้วยสุกงอมจนเปลือกคล้ำ ช่วยต้านมะเร็งได้จริงหรือ
มาร่วมกันไขข้อสงสัยที่แชร์กันอยู่บนสังคมออนไลน์...
อ่านก้าวทันโลกทั้งหมด


 
 






ศูนย์ข้อมูลสมุนไพร สถาบันวิจัยสมุนไพร กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข
88/7 ซอยติวานนท์ 14 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 โทร. 0-2951-0491 แฟ๊กซ์. 0-2589-9866