H-O-M-E
click here goto the top of the page
เข้าชมเป็นคนที่ : 23
  การแสดงผล   ภาษาไทย  English
  ชื่อผู้วิจัย (Author)  นามสกุล 
  ชื่อเรื่อง (Title)    
[  การค้นหาสามารถใส่ "คำค้น" ได้ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาไทย  ]

การตรวจหาไวรัสโนโรในเนื้อหอยนางรมดิบโดยวิธี Real time Reverse Transcription -Polymerase Chain Reaction (real time RT-PCR)  Last Updated : 11/7/2559
การพัฒนาพลาสมิดดีเอ็นเอโดยวิธีโคลนนิ่ง เพื่อใช้แทนสารมาตรฐานในการตรวจวิเคราะห์ข้าวโพด Bt11, E176, MON810, T25 และ GA21  Last Updated : 28/12/2553
การตรวจวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์จากข้าวโพดตัดแต่งพันธุกรรมชนิด MIR604 ในอาหาร  Last Updated : 28/12/2553
การปนเปื้อน Polycyclic Aromatic Hydrocarbons(PAHs) ชนิด benzo (a) pyrene ในอาหาร  Last Updated : 1/9/2553
โครงการสำรวจปริมาณไซยาไนด์ในหน่อไม้ในประเทศไทย  Last Updated : 11/8/2553
การพัฒนาและทดสอบความถูกต้องวิธีวิเคราะห์ข้าวโพดตัดแต่งพันธุกรรม MIR604 ในผลิตภัณฑ์อาหาร (Detection method of MIR604 genetically modified maize and method validation in food products)  Last Updated : 11/8/2553
การทดสอบความถูกต้องของวิธีวิเคราะห์ไซยาไนด์ในหน่อไม้  Last Updated : 11/8/2553
การปนเปื้อน Bacillus cereus ในเครื่องดื่มบรรจุภาชนะที่ปิดสนิท  Last Updated : 13/1/2553
แคดเมียมในผลิตภัณฑ์อาหารทะเล ระหว่างปี พ.ศ. 2538-2548  Last Updated : 8/9/2552
ปรอทในผลิตภัณฑ์อาหารทะเล  Last Updated : 25/8/2552
พิษภัยจากสารโซเดียมไนไตรท์ และโซเดียมไนเตรทในอาหาร  Last Updated : 20/7/2552
การตรวจวิเคราะห์สารพิษเตโตรโดทอกซินในปลาปักเป้าและผลิตภัณฑ์  Last Updated : 17/7/2552
การศึกษาความเสี่ยงของเชื้อ Enterobacter sakazakii ในนมผงสำหรับทารก  Last Updated : 11/6/2552
สารพิษในหน่อไม้  Last Updated : 17/7/2552
การเฝ้าระวังความปลอดภัยของอาหารพร้อมฉันที่ใส่บาตรประจำวัน  Last Updated : 29/4/2552
"ขนมชั้น" เก็บไว้ได้นานตั้ง 6 เดือน !!  Last Updated : 7/4/2552
กินถั่ววันละ 1 กำมือลดความเสี่ยงโรคหัวใจลงได้  Last Updated : 30/12/2551
อาหารทอด-รสเค็ม เพิ่มเสี่ยงหัวใจวาย!  Last Updated : 7/11/2551
อาหารทอด-รสเค็ม เพิ่มเสี่ยงหัวใจวาย  Last Updated : 28/10/2551
เวย์โปรตีน ลดไขมันสะสมคั่งในตับ  Last Updated : 11/8/2551
แวกซ์จากครั่งยืดอายุผลไม้มก.ทดสอบเคลือบผักรักษาความสด  Last Updated : 20/5/2551
มายองเนสสูตรใหม่จากยีสต์หมักเบียร์ ไขมันน้อยกว่าเดิม  Last Updated : 6/5/2551
แช่มันฝรั่งลดสารก่อมะเร็ง  Last Updated : 1/4/2551
ม.รังสิตผลิตข้าววิตามินสูง  Last Updated : 28/12/2550
ชุดทดสอบสารพิษในปลาปักเป้า  Last Updated : 30/10/2550
ขนมจีนอบแห้ง-น้ำยาผงกึ่งสำเร็จรูป ม.เกษตรศาสตร์  Last Updated : 30/10/2550
ข้าวหุงสุก มก.แช่แข็ง อาหารพร้อมเปิบ..หลากรส  Last Updated : 28/9/2550
น้ำส้มสายชูมังคุดกลิ่นหอม สวป.แปรรูปกู้วิกฤติผลไม้ราคาร่วง  Last Updated : 28/9/2550
กินน้ำแอปเปิลใช้บำรุงสมอง ช่วยให้ผลิตสารสื่อประสาท  Last Updated : 31/8/2549
"นมแม่"สารอาหารเยอะ ช่วยลูกลดเครียด-ลดโรคติดเชื้อ  Last Updated : 31/8/2549
กิน ‘ของหวาน’ แก้เครียดได้ดี  Last Updated : 7/12/2548
แนะกินปลาแค่อาทิตย์ละครั้งลดภาวะสมองเสื่อม  Last Updated : 21/10/2548
ข้าวกล้องใหม่กินอิ่มไม่อ้วนแถมวิตามินเข้มข้นแต่ให้น้ำตาลในเลือดต่ำ  Last Updated : 16/8/2548
“เครื่องฟรีซ ดราย” ทำน้ำหาย 80% แปรรูปมังคุดขายได้ลูกละ 70 บาท  Last Updated : 8/6/2548
แผ่นวัดระดับความหอมข้าว ใช้ง่ายราคาถูกช่วยโรงสีตรวจคุณภาพ  Last Updated : 1/6/2548
เพคตินเปลือกมะนาว รักษาโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่  Last Updated : 24/5/2548
ผลิตชุดตรวจสารแอฟลาทอกซินได้ผลแม่นยำ  Last Updated : 17/5/2548
ผลิตถุงใส่พริกแกงส่งออก ใช้แทนกระป๋องลดต้นทุน รสชาติคงเดิม  Last Updated : 4/5/2548
โจ๊กลูกเดือย ทางเลือกใหม่ของมื้อเช้า  Last Updated : 29/4/2548
ผลวิจัยล้าง"ความเชื่อ30ปี" ไข่กินได้ทุกวัน  Last Updated : 29/4/2548
นักวิทย์ไทยแนะใช้พริกชี้ฟ้า ทำสีย้อมกุ้งแห้งปลอดสาร  Last Updated : 29/4/2548
"Golden Rice 2" ข้าวจีเอ็มโอ พันธุ์ใหม่เพิ่มเบต้าแคโรทีน 23 เท่า  Last Updated : 8/4/2548
ช็อกโกแลตดำลดความดันโลหิต  Last Updated : 7/4/2548
กินของอบทอดไม่เสี่ยงมะเร็ง  Last Updated : 18/3/2548
พบข่าเครื่องปรุงอาหารของไทยออกฤทธิ์ปราบมะเร็งสองทาง  Last Updated : 4/3/2548
ผลิตใส้กรอกฟักทองรมควัน มากล้นสารอาหารที่มีประโยชน์  Last Updated : 1/3/2548
การปนเปื้อนของสารเคมีกำจัดแมลงเอ็นโดซัลแฟนในน้ำประปา  Last Updated : 3/2/2548
กินโกโก้แก้ไอเรื้อรังหายได้ชะงัดยังไม่มียาใดรักษาจนหายขาด  Last Updated : 15/12/2547
การทดสอบความถูกต้องของวิธีวิเคราะห์สารกำจัดศัตรูพืชกลุ่มสารกำจัดเชื้อรา  Last Updated : 20/8/2546
ผักปลอดสาร ผักปลอดภัย ปลอดอะไรกันแน่ ?  Last Updated : 20/8/2546
สารเร่งเนื้อแดงกลุ่มเบต้าอะโกนิสต์ตกค้างในเนื้อหมู  Last Updated : 7/5/2546
แผนการทดสอบความชำนาญการวิเคราะห์อะฟลาทอกซินในข้าวโพดและถั่วลิสง  Last Updated : 3/4/2546
สารอฟลาทอกซินที่ปนเปื้อนในเครื่องเทศ  Last Updated : 15/11/2545
ความปลอดภัยในการบริโภคน้ำนมถั่วเหลืองกับปริมาณสารเคมีกำจัดศัตรูพืชตกค้าง  Last Updated : 15/11/2545
ชุดทดสอบยาตกค้างในนมและผลิตภัณฑ์นม  Last Updated : 1/6/2544
ยูรีเทนในเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์  Last Updated : 9/7/2544

กำลังแสดง [56] จากทั้งหมด [56]